Anna Sui Fantasia

Thương hiệu: ANNA SUI Tình trạng: Hết hàng
Giá thị trường: 1.880.000₫ Giá tại shop: 1.180.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫

Hương đầu: Bưởi, Tiêu hồng
Hương giữa: Hương hoa, Quả mâm xôi, Kẹo hạnh nhân
Hương cuối: Cây bách, Tuyết tùng

Size:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0898898889 để nhanh chóng đặt hàng

Hương đầu: Bưởi, Tiêu hồng
Hương giữa: Hương hoa, Quả mâm xôi, Kẹo hạnh nhân
Hương cuối: Cây bách, Tuyết tùng

Mỗi người nghệ sĩ đều có cho mình một nàng thơ, một người chỉ cần nhìn thấy, nghe thấy cũng đủ để gợi lên cho mình biết bao niềm cảm hứng không chỉ trong sáng tác, mà còn trong đời sống tinh thần nữa. Nhưng chân dung nàng thơ ấy là người như thế nào? Chưa ai có thể vẽ nên một bức tranh cụ thể, nhưng nếu dùng mùi hương thì Anna Sui Fantasia lại có thể bộc lộ tất cả.

Nàng thơ ấy hẳn là người sẽ mang lại nét đẹp với đầy sức sống từ Bưởi, nàng cũng phải mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết lúc nào cũng âm ỉ như cách Tiêu hồng chưng cất mùi hương của mình. Tất nhiên, nàng thơ phải có chất “thơ" trong từng lời nói, từng tông hương, và mùi hương nào lại có thể thơ mộng hơn là Hương hoa? Cùng với hương Hoa, sự ngọt ngào mềm mại của Kẹo hạnh nhân và Mâm xôi như khiến từng bước chân của nàng như đệm thêm mây. Nhẹ bẫng và uyển chuyển đến bất ngờ.

Nhưng nàng thơ cũng phải biết yêu và săn sóc. Anna Sui Fantasia một lần nữa không làm bất kỳ nghệ sĩ nào phải thất vọng khi thể hiện sự ân cần, ấm áp qua sự hòa quyện mùi hương của Cây bách và Tuyết tùng. Thiếu đi nàng thơ, người nghệ sĩ sẽ chẳng thể truyền đạt tâm ý của mình qua những tác phẩm. Thiếu đi Anna Sui Fantasia, đời sống của bạn sẽ mất đi một mảng màu rất thơ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: